MERRYLAND QUy nhơn - KÌ QUAN MIỀN NHIỆT ĐỚI

Dự án MerryLand Quy Nhơn là tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp vươn tầm thế giới do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, với quy mô lên đến hơn 1000ha bao gồm nhiều phân khúc chức năng nghỉ dưỡng, lưu trú, giải trí mua sắm, khu tổ chức sự kiện hàng tráng bậc nhất Việt Nam, …

Khu du lịch MerryLand Quy Nhơn đang là tâm điểm thu hút rất nhiều các chuyên gia đầu tư bất động sản với tiềm năng được đánh giá rất cao, Hải Giang Merry Land vươn mình giữa bức tranh tuyệt mỹ của biển trời và núi non, xứng đáng trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng đắt giá nhất Việt Nam.

Đến Hải Giang, chân trần bạn dạo bộ giữa khung cảnh yên bình cỏ cây hoa lá; lắng nghe tiếng chim hót và tiếng suối chảy róc rách và hít thở bầu không khí thanh mát, ngọt lành của hương tự nhiên núi rừng thuần khiết. Bạn sẽ thấy cuộc sống thi vị và thật đáng sống!

Ngoài ra, hòa mình cùng thiên nhiên, sáng ngắm bình minh mọc trên biển, chiều chiêm ngưỡng hoàng hôn lặn sau ngọn núi, tối nghe tiếng suối chảy róc rách, đêm hòa nhịp trong những thanh âm tĩnh lặng của núi rừng, bạn như được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực dồi dào.

 “Thành phố bán đảo đẳng cấp quốc tế MerryLand Quy Nhơn – Hiện thực của một giấc mơ”

TỔNG QUAN DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Merry Land Quy Nhơn

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Hưng Thịnh

Vị trí dự án: Hải Giang, Phường Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Quy mô dự án:  hơn 1000ha

Pháp lý dự án: đầy đủ hồ sơ pháp lí và đủ điều kiện mở bán.

  +  Phê duyệt 1/500 

  + Bản đồ 1/500 dự án Merryland Quy Nhơn.

Loại hình phát triển:  Shophouse, Biệt thự biển, Biệt Thự Đồi, Condotel, Dinh Thự, Bizhouse Merryland Quy Nhơn…

CHỦ ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN.

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

   Một trong những tập đoàn Bất Động sản lớn nhất Việt Nam, trên 20 năm kinh nghiệm. Tập đoàn đã đưa ra thị trường hơn 100 dự án với 70.000 sản phẩm. Không chỉ mở rộng ở các thành phố trọng điểm như TP.HCM mà còn ở các khu vực tiềm năng như Bình Dương, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Hải Giang MerryLand Quy Nhơn Bình Định và Hà Nội, …

Tập đoàn Hưng Thịnh

 • Góp sức “cất cánh” vùng đất địa linh nhân kiệt, mang trong mình nhiều trầm tích lịch sử, văn hóa hào hùng hội tụ tinh hoa thế giới
 • Phát triển thành phố bán đảo du lịch thông minh đầu tiên tại Việt Nam trở thành điểm đến ấntượng, ghi dấu ấn đậm nét vào bản đồ du lịch Việt Nam. Góp phần đưa Quy Nhơn thành điểm đến mới của châu Á

    Chuyển đổi mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên  nền tảng số.

    Một số giải thưởng: Thương hiệu bất động sản được yêu thích nhất 2019, Thương hiệu vàng 2020, Chứng nhận công trình nhà ở xanh, Giải thưởng bất động sản Quốc tế.

    3/2021, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ký kết hợp tác chiến lược với Đại học Quốc gia TP HCM trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học – công nghệ. Trong một năm qua, hai bên đã tiến hành nghiên cứu các dự án thuộc các lĩnh vực công nghệ mới như: trí tuệ nhân tạo, Big Data cùng các dự án trong lĩnh vực y tế, góp phần vào cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Hưng Thịnh Innovation và Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế Tuần hoàn (ICED) ký hợp tác nghiên cứu ứng dụng mô hình kinh tế tuần hoàn tại MerryLand Quy Nhơn.

  Ngày 12/3/2022, hai bên thống nhất sẽ triển khai các hoạt động nghiên cứu, đánh giá và đề xuất giải pháp ứng dụng thí điểm mô hình kinh tế tuần hoàn tại MerryLand Quy Nhơn, thông qua các dự án nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao trong các lĩnh vực năng lượng tái tạo, tái tạo nguồn nước, bảo tồn hệ sinh thái tự nhiên, xử lý chất thải,.

Định hướng này nhằm đảm bảo yếu tố phát triển bền vững, nâng cao giá trị và lợi ích đối với khách hàng, cộng đồng xã hội, đồng thời bảo tồn môi trường tự nhiên.

Sự kiện ký kết hợp tác là cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển MerryLand Quy Nhơn trở thành thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế, đồng thời thể hiện cam kết phát triển bền vững của Tập đoàn Hưng Thịnh.

CÁC ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN

ĐỊA THẾ BÁN ĐẢO - ĐỘC NHẤT BÊN VỊNH QUY NHƠN

Vùng bán đảo Hải Giang bao bọc bởi 3 ngọn núi hùng vĩ:

 • Phía đông: giáp núi Chóp Vung, San Hô và Mũi Yến.
 • Phía Tây: giáp núi Phương Mai
 • Phía Bắc: giáp Vịnh Mai Hương.
 • Phía trước mặt tiền là vịnh biển hình lưỡi liềm thơ mộng.

Theo quan niệm người Á Đông, khu vực nào phía trước có nước lớn tức thủy khí nhiều dễ sinh tài lộc. Phía sau có núi, tọa lạc trên mặt bằng phảng tạo sự vững chắc.

Có hồ nước ngọt sát biển từ các con suối trên núi, luồng nước chảy tự nhiên giúp điều hòa, phát triển tốt. Lợi thế đặc biệt có nữa khu phức hợp nghĩ dưỡng là đường bờ biển hiếm hoi quay về hướng Nam ( Bãi Nồm) nhờ vậy gió hiền hóa, sống dịu êm, khác với các bãi biễn quay về hướng Đông có thể gặp bão gió to, nước đục theo mùa.

Địa hình: bãi biển, sườn đồi, thung lũng, đồng bằng

Hạ tầng kết nối:

 

Đường thủy: 7 phút di chuyển Cano từ bến tàu Mũi Tấn

Đường bộ: 20 phút di chuyển, hướng qua cầu Thị Nại

 

Cáp treo: 10 phút di chuyển từ bến tàu Mũi Tấn.

Bãi đáp trực thăng tại dự án

QUY NHƠN - ĐIỂM ĐẾN MỚI CỦA CHÂU Á

Lợi thế tự nhiên

Khí hậu nhiệt đới và có nhiều bãi biển đẹp, một điểm đến hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời và trên bãi biển. Tỉnh Bình Định có cảnh quan địa lý đa dạng với núi, rừng, đồi, đầm phá, bán đảo và hải đảo, phù hợp với các dịch vụ du lịch độc đáo

Tài nguyên và bản sắc văn hóa: Các di tích, di chỉ và kiến trúc lâu đời, được bảo tồn của người chăm nằm rải rác trên khắp địa bàn tỉnh. Được coi là quê hương của võ cổ truyền Việt Nam, một di sản độc đáo của tỉnh và đã được công nhận là di sản phi vật thể quốc gia

Khả năng kết nối ngày một hoàn thiện hơn: Kết nối với các thành phố lớn thông qua Sân bay Phú Cát và gần các trung tâm du lịch lớn của Nha Trang (200 km về phía Nam) và Hội An (300 km về phía Bắc)

Kết nối vượt bậc

 • Đường hàng không
 • Đường thuỷ – đường sắt -đường bộ
 • Vị trí chiến lược tại miền trung Việt Nam

Vị trí chiến lược:

Diện tích: 6,071.3km2

Đường bờ biển: 134 km

Dân số: 1,486 triệu (2019)

Thành phố: Quy Nhơn >40% dân số tập trung, GRDP: Tốc độ tăng trưởng liên tục từ 6.7%-7.5% >50% GRDP đóng góp bởi dịch vụ và công nghiệp

          Tỷ lệ tăng trưởng của khách du lịch đến Bình Định.

Trung bình 11% mỗi năm, chủ yếu là khách nội địa.

Là 1 trong 5 tỉnh thành phố hạt nhân thuộc vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung, Năm 2019, Quy Nhơn đón hơn 4,829 TRIỆU lượt khách

Mục tiêu đến năm 2025, Thành phố Quy Nhơn đón trên 7,2 TRIỆU lượt khách du lịch, trong đó có 1,8 TRIỆU lượt khách quốc tế, doanh thu du lịch đạt trên 13.000 TỶ đồng.

Chứng nhận của Quy Nhơn

 • Top 20 địa điểm du lịch tốt nhất năm 2020 của Hostelworld.
 • Top 10 điểm đến ấm áp để nghỉ dưỡng trong mùa đông do tờ báo Anh – The Guardian bình chọn.
 • Ghềnh ráng – Quy Nhơn là 1 trong 5 bãi
 • Biển đẹp nhất ở phía Nam của Việt Nam, Top 3 điểm đến mới lạ ở Đông Nam Á năm 2020, 3 trụ cột tăng trưởng chủ đạo của Bình Định
 • Top 7 nơi an toàn đáng được đến sau đại dịch bầu chọn của tạp chí
 • Thành phố du lịch sạch nhất Đông Nam á (diễn đàn du lịch Đông Nam Á 2020).
 • Điểm đến hàng đầu đông nam á do tạp chí Rough Guiledes bình chọn.

3 Trụ cột tăng trưởng chủ đạo của Bình Định

 • Phát triển công nghiệp: chuỗi công viên phần mềm Quang Trung; thu hút các doanh nghiệp khởi nghiệp (startup) đầu tư phát triển công nghiệp công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo (AI) gắn với khởi nghiệp sáng tạo
 • Du lịch: Tiến hành đồng bộ từ quy hoạch địa điểm, quy hoạch sản phẩm đến đầu tư, quản lý hoạt động du lịch.
 • Xây dựng Bình Định thành điểm du lịch “3 tốt” và “3 không”.
 • Tích cực quảng bá du lịch trong nước và ngoài nước, lấy điểm nhấn là: “Quy Nhơn-Thành phố du lịch sạch ASEAN” -“Quy Nhơn-Điểm đến du lịch”
 • Dịch vụ Cảng và Logistics, bao gồm cảng biển và cảng hàng không

MẶT BẰNG CỦA DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Mặt bằng Dự án Merry Land sở hữu diện tích khủng lên đến 623ha dự kiến 1000 căn shophouse, biệt thự ven đồi, nhà phố, khách sạn cùng số lượng giới hạn căn hộ biển cao cấp và condotel.

Các sản phẩm bất động sản liền thổ có diện tích từ 108m2 cho đến 300 m2, cá biệt một số ít sản phẩm có diện tích lên đến 560 m2. Mật độ xây dựng lý tưởng, chỉ 30% và phần lớn dành cho phát triển các tiện ích cũng như tích hợp hệ thống cây xanh, tạo “lá phổi” cho dự án cũng như bảo toàn nét đẹp hùng vĩ, biệt lập vốn có.

+ Mặt bằng SHOPHOUSE giai đoạn 1- phân khu CANAL DISTRICT

+ Mặt bằng tổng thể EUROPE

+ Mặt bằng tổng thể AMERICANA

SHOPHOUSE

Diện tích: 5×17, 5×18, 6×18, 6×20

Thiết kế: 1 trệt 3 lầu (4 tầng)

Lùi trước: 2m- chừa sau 2m

BIỆT THỰ

Diện tích: 17×18, 17×20, 20×20

Thiết kế: 1 trệt 2 lầu (3 tầng)

Lùi trước: 3m- lùi sau 3m – chừa hông 2,5 m.(Chia làm 2 dòng: Biệt thự đồi và biệt thự biển)

 

CĂN HỘ DU LỊCH

Diện tích: 45 m2, 55 m2, 65 m2, 70 m2, 80 m2.

Thiết kế: từ 1PN-3PN; 19 tầng -25 tầng

Lùi trước: 2m- chừa sau 2m

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN

PHỒN VINH VÀ HỘI TỤ

 

 • Khu Đô Thị Merry Landsở hữu Quảng trường biển trình diễn các sự kiện nhạc nước với quy mô 12,5 hasân Golf 18 lỗ chuẩn Quốc tế rộng 120ha, vòng quay mặt trời trên đỉnh núi để ngắm cảnh thành phố biển Quy Nhơn.
 • Là một trong những dự án du lịch – nghỉ dưỡng chiến lược, Khu đô thị Merry Land Quy Nhơn được đầu tư hệ thống tiện ích tâm huyết với quy mô và chất lượng không chỉ phục vụ du khách trong nước mà là cả bạn bè Quốc tế.
 • Trải nghiệm bất tận 365 x 247: Giao thoa tinh hoa kiến trúc & phong cách sống lấy cảm hứng từ Tây sang Đông, từ Á sang Âu. Sở hữu 36 tuyến phố đa công năng, hơn 50 mẫu kiến trúc ấn tượng cảm hứng từ Tây sang Đông. Diện tích, loại căn, chủ đề kiến trúc đa dạng phù hợp cho nhiều mục đích kinh doanh: cửa hàng, boutique, mini hotel

 

 • Cầu kênh đào love you: Điểm hẹn lý tưởng của đôi lứa, mang ý nghĩa tình yêu trường tồn bất diệt.
 • Khu thung lũng thương mại duy nhất có đa hệ thống kênh đào: Cùng kết nối về kênh trung tâm, nơi diễn ra các hoạt động giải trí, thư giãn bằng thuyền hoặc những lễ hội kết hợp thưởng lãm hiệu ứng âm thanh, ánh sáng trên mặt hồ
 • Quảng trường hologram 3d mapping và nhạc nước độc đáo đầu tiên tại Việt Nam: Trải dài trên mặt nước, đất liền và bầu trời,  thành phố mang tính biểu tượng trên khắp thế giới: Thành phố lễ hội Dubai, Marina Bay Sands (Singapore), Sentosa (Singapore), Sochi (Nga)…và hơn 100 điểm đến
 • Casino: Casino tại khu phức hợp nghỉ dưỡng Merry Land đang là tụ điểm vui chơi giải trí được rất nhiều du khách quan tâm
 • Thiên đường check-in: 34 cây cầu vọng cảnh phong cách kiến trúc độc nhất vô nhị theo 9 chủ đề kiến trúc thế giới.
 • Hỗ trợ kinh doanh Tối đa – tối ưu cùng merry passport: Vận hành theo cơ chế Smart với Merry Passport, dễ dàng cho người kinh doanh quản lý & du khách tiện mua sắm trải nghiệm.
 • Bến Du thuyền: Bến Du thuyền là một địa điểm vui chơi thơ mộng khác dành cho những du khách thích ngắm cảnh và chụp ảnh. Tại đây, bạn sẽ được lướt gió cùng với cano, thuyền buồm, hòa mình với cảnh quan biển hơn bất kỳ nơi nào khác. Được cảm nhận gió, cát và nước khi đang vi vu trên mặt biển Quy Nhơn xinh đẹp.

THIẾT KẾ CỦA DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN

Canal District – Trái tim của dự án Merryland Quy Nhơn.

Canal District – Trái tim của dự án Merryland Quy Nhơn. Thiết kế dựa trên thế tự nhiên được thiên nhiên ban tặng tại bán đảo Hải Giang…

Sở hữu biểu tượng kiến trúc Tháp Đồng hồ ấn tượng ngay mặt tiền cầu Love You, khu phố Mỹ luôn náo nhiệt, bừng khởi sắc màu từ những sự kiện hoành tráng, những đại lộ mua sắm, tuyến phố ẩm thực đặc sắc với vô số thương hiệu nổi tiếng. Ghé tại nơi đây, du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp phóng khoáng hiện đại và chinh phục hành trình khám phá, giải trí, mua sắm bất tận niềm vui. Quy tụ trọn vẹn sự lôi cuốn của điểm đến lý tưởng hàng đầu Quy Nhơn, phố Mỹ rộng mở tiềm năng khai thác và đảm bảo lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư

SHOPHOUSE (BIZHOUSE):

Lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với mô hình kinh doanh áp dụng công nghệ 4.0. Được thiết kế với nhiều loại kiến trúc khác nhau như kiến trúc Mỹ, kiến trúc Âu, kiến trúc Hội An

BIỆT THỰ MERRYLAND QUY NHƠN:

Là loại hình cực hiếm bởi phiên bản giới hạn và đẳng cấp danh cho những chủ nhân Tôn quý. Với 2 dòng sản phẩm đồi và biển sỡ hữu vị trí đẹp nhất dự án với tầm view trực diện ra biển

 • Marriott Villas: Khu nghỉ dưỡng cao cấp hướng biển với tổng số lượng gần 400 căn biệt thự. Phong cách Hawaii, tọa lạc riêng tư.
 • Mountain Retreat: Khu biệt thự biệt lập, tập trung vào nghỉ dưỡng, phục hồi sức khỏe và cân bằng trạng thái cơ thể
 • Golf Villas: Quần thể sân gold độc đáo tại Nam Miền Nam. Khu tập gold và biệt thự gold cao cấp chuẩn quốc tế.
 • Hollywood Hills: Khu biệt thự đồi, là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, có tầm nhìn độc đáo, đắc địa, hướng toàn cảnh về thung lũng, thiên đường của biển và đồi.
 • Cliff Resort : là khu biệt thự và dinh thự nghĩ dưỡng biệt lập, siêu cao cấp hướng ra biển. Đây là nơi giới siêu giàu tận hưởng cuộc sống đẳng cấp có một không hai với bến du thuyền và những dịch vụ chỉ dành riêng cho giới thượng lưu

CĂN HỘ DU LỊCH (CONDOTEL)

Khu lưu trú nghỉ dưỡng ngắn ngày, cùng nhiều hoạt động vui chơi gải trí được bố trí và thiết kế rất tinh tế.

 • Monaco condo: Khu căn hộ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, kiến trúc biểu tượng Landmark, giao thoa kiến trúc Champa và Địa Trung Hải.
 • The Valley condo: Khu căn hộ nghỉ dưỡng với tầm nhìn khu Kinh tế Nhơn Hội.

NHÀ MẪU CỦA DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN

ĐỊA CHỈ: Hải Giang, Phường Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Quý Anh Chị có nhu cầu tham quan thực tế nhà mẫu dự án Merryland Quy Nhơn an cư như nghỉ dưỡng, xin vui lòng liên hệ ngay với Chuyên viên tư vấn Interreal để được hỗ trợ đang ký lịch tham gia sớm nhất.

THỰC TẾ DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN

 

Tính đến đầu tháng 07/2021, tiến độ một số hạng mục hạ tầng như sau: Khởi công: đầu năm 2020

– Khu kênh đào shophouse của dự án đã hoàn thiện.

– Bến du thuyền hoàn thành phần xây dựng thô.

– Khu vực sườn đồi đang trong quá trình tạo lối đi.

– Khu biệt thự và khu sân Golf đang được triển khai san lấp mặt bằng.

 

– Nhà điều hành dự án hoàn thiện tới 90% khối lượng công việc, cùng với hệ thống cảnh quan hồ nước, cây xanh, lối đi bộ viễn cảnh trên cao đã hoàn thiện.

– Dãy shophouse đang dần hình thành rõ nét với thiết kế chiều cao 1 trệt 3 lầu ngay trung tâm dự án.

– Khu vực nhà mẫu Merryland Quy Nhơn cũng đang trong quá trình hoàn thiện và đón khách hàng vào tham quan thực tế

Tiến độ xây dựng tại Merryland Quy Nhơn thay đổi từng ngày. Để được cập nhật những tin tức và hình ảnh mới nhất về dự án, Quý Anh Chị khách hàng, nhà đầu tư hãy gọi ngay cho Chuyên tư vấn Interreal hoặc để lại email để được cập nhật thường xuyên.

GIÁ BÁN CỦA DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN

BIZHOUSE CANAL DISTRICT- Giai đoạn 1

 Mã căn: LA1

+ Diện tích: 120 m2

+ Tổng diện tích sàn: 508,8 m2

+ Giá trần:  15,2 tỷ- 15,7 tỷ (chưa VAT)

Mã căn: HE2 – tầng 5

+ Diện tích: 180 m2

+ Tổng diện tích sàn: 763,2 m2

+ Giá trần:  45 tỷ-45,2 tỷ (chưa VAT)

Mã căn: AM5-03

+ Diện tích: 108 m2

+ Tổng diện tích sàn: 371,52 m2

+ Giá trần:  14,5 tỷ- 15,3 tỷ (chưa VAT)

Mã căn: EU2

+ Diện tích: 135 m2

+ Tổng diện tích sàn: 572,4 m2

+ Giá trần18,3 tỷ- 18,4 tỷ (chưa VAT)

LỊCH THANH TOÁN CỦA DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN

PropertyX thông báo Chính sách bán hàng cho Dự án MerryLand Quy Nhơn áp dụng cho Khách hàng mua sản phẩm Bizhouse cho đợt bán hàng (Đợt 1) áp dụng từ kể ngày 12/03/2022 với nội dung sau:

Chính sách bán hàng dành cho khách hàng  

Chính sách ưu đãi Early Bird: Từ 1% – 4% (Tối đa 200 căn)

Khách hàng mua sỉ: Từ 1% – 3% (Tối đa 65 căn)

Khách hàng thường trú tại Bình Định: 2%

Giảm 50% Phí quản lý trong 3 năm

Tặng ví Merry Smart: 200 triệu/ví

Ưu đãi chương trình phát triển kinh doanh Retail (Tối đa 100 căn)

Hỗ trợ lãi suất dành cho Khách hàng Vay

Chiết khấu thanh toán vượt: 15%/năm

Chính sách ưu đãi tài chính cho khách hàng vay ( 20 năm)

+ Tỷ lệ vốn vay:

 • Gói vay 20/50: lên đến 70% Giá Trị Căn Bizhouse (gồm VAT)
 • Gói vay Hưng Thịnh Premium: lên đến 100% Giá Bizhouse (gồm VAT)

   + Tỷ lệ vốn vay được hưởng ưu đãi lãi suất:

 • Gói 20/50: tối đa 50% Giá Trị Căn Bizhouse (gồm VAT)
 • Gói Hưng Thịnh Premium: tối đa 70% Giá Trị Căn Bizhouse (gồm VAT)

+ Thời gian hỗ trợ lãi suất: Tối đa 18 tháng 

 + Lãi suất trong thời gian ưu đãi  

Khách hàng chi trả: 0%/năm.Sau thời gian hỗ trợ lãi suất, Khách hàng chi trả theo lãi suất của Ngân hàng theo quy định hợp đồng giữa Ngân hàng với khách hàng

 + Ân hạn gốc:  18 tháng từ ngày giải ngân đầu tiên hoặc đến ngày bàn giao nhà . Phí trả nợ trước hạn: Miễn phí trả nợ trước hạn .Tài sản bảo đảm: Hợp đồng mua bán và/hoặc Tài sản đảm bảo khác đáp ứng đủ điều kiện của Ngân hàng cho vay

Chiết khấu thanh toán vượt tiến độ cho khách hàng

Chiết khấu thanh toán vượt tiến độ:

+ Trong quá trình thực hiện Hợp đồng

 • Khách hàng thanh toán sớm so tới tiến độ đã ký bằng vốn tự có sẽ được hưởng số tiền chiết khấu tương đương với
 • Lãi suất 15%/năm/số ngày vượt/số tiền vượt (không bao gồm VAT).

+ Số tiền chiết khấu thanh toán vượt này được cấn trừ vào các đợt/nghĩa vụ thanh toán sau của Khách hàng.

Chính sách ưu đãi Phí Quản lý

+ Giảm 50% Phí Quản Lý trong 3 năm đầu.

+ Hoàn tất ký Hợp Đồng Đăt Cọc, thanh toán đủ đợt 1 theo quy định.

+ Phí Quản Lý ưu đãi theo chính sách này được cấn trừ vào các đợt thanh toán Phí quản lý theo quy định.

 

Đối với khách hàng là người Việt Nam

Bước 1: “Hợp đồng đặt cọc”

 • Ký kết giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải Trí Hưng Thịnh Quy Nhơn (Chủ đầu tư) và Khách hàng, theo đó Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải Trí Hưng Thịnh Quy Nhơn thu tiền đặt cọc từ Khách hàng.

Bước 2. “Hợp đồng mua bán”

 • Ký kết giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải Trí Hưng Thịnh Quy Nhơn và Khách hàng sau khi Dự án đủ điều kiện ký Hợp đồng mua bán theo quy định của pháp luật

Đối với khách hàng là người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài

Bước 1: “Hợp đồng đặt cọc”

 • Ký kết giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải Trí Hưng Thịnh Quy Nhơn (Chủ đầu tư)  thu tiền  Khách hàng.

 Bước 2. “Hợp đồng thuê theo thời hạn còn lại của Dự án”

 • Ký kết giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải Trí Hưng Thịnh Quy Nhơn và Khách hàng, thời điểm ký Hợp đồng thuê: cùng thời điểm ký Hợp đồng mua bán khi Dự án đủ điều kiện kinh doanh theo quy định pháp luật.

Quý anh chị và nhà đầu tư quan tâm dự án xin hãy liên hệ trực tiếp Chuyên viên tư vấn Interreal để kết nối suất ngoại giao và được tư vấn đầu tư hiệu quả. Các chuyên viên sẽ hỗ trợ đưa ra phương án tài chính phù hợp nhất cho bài toán đầu tư và an cư của Anh Chị.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN

BIZHOUSE - MÔ HÌNH KINH DOANH VƯỢT TRỘI ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

 • Cộng đồng kinh doanh bắt tay với nhau (buôn có bạn, bán có phường) & song hành cùng CĐT dẫn dắt thị trường mới với quy hoạch retail hiện đại & thặng dư cao
 • Trái tim sầm uất ngày đêm 24/7 giữa quần thể MerryLand với hạ tầng được đầu tư bài bản
 • Vận hành theo cơ chế Smart, dễ dàng cho người kinh doanh quản lý & du khách tiện mua sắm trải nghiệm
 • Lộ trình tăng giá rõ ràng cùng chiến lược phát triển có tầm nhìn dài hạn của CĐ
 • Diện tích, loại căn, chủ đề kiến trúc đa dạng phù hợp cho nhiều mục đích kinh doanh: cửa hàng, boutique, mini hotel
 • Khu thung lũng thương mại duy nhất có đa hệ thống kênh đào. Đón đầu luồng du khách trong nước & quốc tế “khổng lồ” từ cáp treo vượt biển, bến du thuyền xuyên lục địa & Cảng hàng không đang trên đà nâng cấp.
 • Nhân sự vận hành được đào tạo tại Everland Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng vận hành mô hình theo chuẩn Quốc tế
 • Tận dụng nguồn khách khai thác lữ hành của Viettravel

8 LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ QUA CANAL DISTRICT

 • Vị trí “trung tâm của trung tâm” thuộc MerryLand Quy Nhơn
 • Kiến trúc độc đáo và tôn vinh vị thế khác biệt với 50+ mẫu thiết kế hài hòa giữa giá trị truyền thống và đương đại
 • Thặng dư khai thác cao nhờ không gian du lịch và trải nghiệm bất tận
 • Hạ tầng hiện đại với đa dạng loại hình giao thông (đường bộ, đường thủy, cáp treo)
 • Tiên phong thắp sáng kinh tế đêm 24/7 tại thiên đường biển Quy Nhơn
 • Hưởng trọn kỳ quan thiên nhiên độc bản và vô vàn tiện ích từ hệ sinh thái MerryLand Quy Nhơn
 • Lợi nhuận phi mã từ dòng khách quốc tế, chuyên gia nước ngoài và khách vãng lai cao cấp
 • Bảo chứng uy tín bởi Tập đoàn Hưng Thịnh

Hiện nay chúng tôi đang là đơn vị phân phối chính thức các loại hình sản phẩm của dự án Merryland Quy Nhơn với vị trí đẹp và đầy tiềm năng lợi nhuận cũng như giá trị gia tăng bứt phá giới hạn thời gian. Quý khách đang quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất.

FILE MẶT BẰNG CHẤT LƯỢNG CAO – BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT – SUẤT NGOẠI GIAO CĐT – ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH MỞ BÁN – THAM QUAN NHÀ MẪU

CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI VÀ TƯ VẤN DỰ ÁN

Quý anh chị vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin bên dưới để nhận tư vấn dự án